Biệt thự Kosy Sông Công

Giới thiệu Biệt thự Kosy Sông Công Thái Nguyên

Kosy Sông Công được xây dựng tại phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên trên mảnh đất rộng tới gần 39ha và số vốn dự kiến chủ đầu tư sẽ đổ vào là gần 500 tỷ đồng. Có thể nói, đây chính là dự án BĐS có giá trị lớn nhất tại khu vực thành phố Sông Công tính đến thời điểm hiện tại.

Biệt thự Kosy Sông Công đẳng cấp bậc nhất

Biệt thự Kosy Sông Công đẳng cấp bậc nhất

Khách hàng và các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn về loại hình nhà ở như khu nhà liền kề, chung cư cao cấp, các công trình thương mại dịch vụ, đặc biệt nhất chính là dự án biệt thự vườn với thiết kế độc đáo và vị trí siêu đẹp.

Thiết kế Kiến trúc các lô biệt thự tại Dự án Kosy Thái Nguyên

Khu đô thị Kosy Sông Công sẽ có tới hơn 70 lô đất dành cho việc xây dựng những căn nhà biệt thự vườn. Những căn này có diện tích tương đối lớn và thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với 3 tầng và một tầng mái. Trong mỗi căn đều có sân vườn phía trước và phía sau được kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên khi những dàn hoa leo trồng trước cửa, bờ rào hình thành nên chốn an cư tuyệt vời cho mọi gia đình.

Những căn biệt thự Kosy Sông Công sẽ được bố trí khoảng 5 phòng ngủ, 2 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 nhà vệ sinh và tầng mái là nơi phơi quần áo, cũng có thể sử dụng làm vườn hoa hay bắn mái che làm nơi nghỉ ngơi ngắm cảnh của cả gia đình.

Biệt thự Kosy Sông Công - tập đoàn Kosy

Biệt thự Kosy Sông Công – tập đoàn Kosy

Toàn bộ căn hộ sẽ được bố trí nhiều cửa sổ, ban công rộng nên toàn bộ không gian trong nhà luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên, gió trời mát mẻ. Có thể khẳng định rằng, với những ưu thế của mình, biệt thự tại khu đô thị  Kosy Sông Công chính là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.