Biệt thự Liền kề FLC Ngọc Vừng

Khách hàng tìm thấy những gì tại Biệt thự Liền kề FLC Ngọc Vừng

Quảng Ninh là tỉnh có sức mạnh du lịch lớn hàng đầu tại Việt Nam, mỗi năm vùng đất này đón hàng chục triệu lượt khách trong nước và quốc tế ghé thăm.

đôi điều tâm sự về Biệt thự Liền kề FLC Ngọc Vừng

đôi điều tâm sự về Biệt thự Liền kề FLC Ngọc Vừng

Chính vì vậy hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra đời và trong đó nổi bật hơn cả chính là FLC Quảng ninh với hàng loạt những hạng mục lớn, chất lượng và đẳng cấp để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách du lịch khi ghé thăm huyện đảo Vân Đồn.

Những nét độc đáo của FLC Ngọc Vừng

Nếu chúng ta nói rằng, dự án này sở hữu nhiều điểm khác biệt so với tất cả các khu nghỉ dưỡng khác ở Quảng Ninh cũng không hề sai. Bởi lẽ, lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ có một casino được đầu tư với con số 2 tỷ đô la ra đời cùng hàng chục, hàng trăm tiện ích và dịch vụ đẳng cấp khác sẽ biến nơi đây thành thiên đường giải trí, thiên đường nghỉ dưỡng của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và toàn khu vực phía Bắc nói chung.

phân khúc Biệt thự Liền kề FLC Ngọc Vừng đáng để mua

phân khúc Biệt thự Liền kề FLC Ngọc Vừng đáng để mua

Dự án sở hữu những hãng mục bất động sản nghỉ dưỡng lớn như khu Condotel, khu biệt thự biển, Villa, Resort … với tổng diện tích toàn khu vực thuộc đảo Ngọc Vừng và đảo Vạn Cảnh lên tới 500ha. Tất cả các hạng mục này đều đạt chất lượng chuẩn 5 sao kết hợp với bầu không khí trong lành mà vùng biển hoang sơ này có được thì bất kỳ một nhà đầu tư tài ba nào cũng không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, chủ đầu tư – tập đoàn FLC còn cam kết mang đến khách hàng của Biệt thự Liền kề FLC Ngọc Vừng mức lợi nhuận lên tới 12%/năm.

 

THÔNG TIN MỚI NHẤT: Dự án Chung cư King Palace

 

THÔNG TIN MỚI NHẤT: Dự án Chung cư Sky Palace