Biệt thự Ngọc Sơn Riverside – cơ hội đầu tư hấp dẫn

Tại dự án Ngọc Sơn Riverside có hàng trăm căn hộ nhưng chỉ có 32 biệt thự. Đây là con số khá ít ỏi so với nhu cầu của khách hàng. Điều đó có nghĩa việc đầu tư mua biệt thự sau đó bán lại là rất khả thi.

Không chỉ thế hiện tại giá bán các căn biệt thự Ngọc Sơn Riverside đang rất rẻ, thậm chí rẻ nhất trong khu vực, dao động từ 17 triệu đồng đến 20 triệu đồng /m2 và đang có xu hướng tăng nhanh. Tại thời điểm này mua biệt thự sẽ có cơ hội mua với giá ưu đãi và trong thời gian không xa có thể bán lại nhanh chóng, dễ dàng với lãi suất rất cao.

Các ngân hàng lớn nổi tiếng tại Việt nam cũng đứng ra bão lãnh cho việc pháp lý và tiến độ xây dựng của dự án này, với gói cam kết đền bù tài chính nếu chủ đầu tư TraBinco không thực hiện đúng theo lộ trình phát triển của dự án

Thêm vào đó, dự án đang dần thực hiện hóa ước mơ trở thành thành phố nhỏ phía đông của tỉnh Hải Dương. Vị trí dự án cũng là trung tâm tài chính, kinh tế quan trọng của thành phố, có sự đột phá trong việc phát triển cơ sở hạ tầng trong 5 năm trở lại đây.

 

Bạn là khách hàng tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp hay là một nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh đều không nên bỏ qua biệt thự Ngọc Sơn Riverside. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án.

Tham khảo thông tin đầy đủ tại website: https://ngocsonriverside.com/

Tham khảo thêm dự án mới: https://theparkhome.vn/