Các loại hình sản phẩm tại Vinhomes Wonder Park

Liền kề Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan phượng nói riêng và các khu đô thị hiện đại của Vingroup nói chung luôn thu hút khách hàng bởi những khối kiến trúc sang trọng, tiện nghi cùng không gian sống xanh sạch, gần gùi với thiên nhiên. Điều này để lại ấn tượng rất tốt và muốn đầu tư vào bất động sản Vinhomes của nhiều khách hàng.

thông tin đầu tư tại dự án Vinhomes Wonder Park

Ở dự án Vinhomes Wonder Park cũng giống như những dự án trước là không thể thiếu những tòa nhà cao ốc làm trung tâm cho bộ mặt đô thị. Những tòa chung cư được thiết kế tối ưu hóa mang đến một không gian đầy đủ tiện nghi cho một gia đình. Căn hộ trong chung cư Vinhomes Đan Phượng dự kiến sẽ được phát triển thành 3 dòng sản phẩm: Vinhomes Sapphire ( Dòng trung  cấp), Vinhomes Ruby (Dòng cao cấp) và Vinhomes Diamond( Dòng Siêu cao cấp).

Trong đó, mỗi dòng sản phẩm sẽ được thiết kế với các không gian theo chủ đề khác nhau cùng với kiến trúc, nội thất và giá bán khác nhau hướng tới nhiều đối tượng khách hàng với tài chính khác nhau.

Loại hình Biệt thự được xem là sản phẩm đắt giá nhất trong dự án. Tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất trong khu đô thị nhằm đem tới không gian sống tuyệt vời giúp cư dân cảm thấy như được nghỉ dưỡng khi sinh sống tại đây. Biệt thự chính là sản phẩm đẳng cấp, đắt giá dành cho giới thượng lưu qua các kiến trúc vô cùng hiện đại và sang trọng.

Sản phẩm Nhà liền kề cũng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy diện tích của những căn nhà liền kề Vinhomes Wonder Park  không quá lớn nhưng qua thiết kế khoa học thì vẫn đáp ứng đủ không gian sống cho cả một đại gia đình đông thành viên. Dòng sản phẩm này phù hợp với khách hàng có tài chính vừa phải và đã quen với lối sống nhà thổ cư, xung quanh có vườn cây và hồ nước.

sản phẩm nhà ở tại khu đô thị Vinhomes Wonder Park

Những căn Shophouse kinh doanh là một sản phẩm đa chức năng vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh. Bản thân loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh Shophouse của Vinhomes luôn thu hút bởi các nhà đầu tư và giới doanh nghiệp.Đây được xem là một tài sản có giá trị gia tăng, khi được đặt tại các vị trí đông người qua lại và dễ dàng di chuyển trong khu đô thị, cùng nguồn khách hàng lớn lên đến 11678 cư dân.

Điều này giúp cho công việc kinh doanh tại các shophouse tăng vượt trội, dễ dàng buôn bán và tiếp cận khách hàng. Lựa chọn dòng sản phẩm Shophouse Vinhomes Wonder Park được xem là “lựa chọn vàng” để bạn có thể vừa ở để hưởng thụ cuộc sống tiện ích vừa để kinh doanh, nâng cao tài chính cho gia chủ.