Chung cư BRG Diamond Residence có giá bán ưu đãi

Giá bán là mối quan tâm rất lớn của khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ. Đến với BRG Diamond Residence khách hàng sẽ không phải lo lắng về giá bán bởi tại đây chủ đầu tư đã niêm yết giá bán rất ưu đãi chỉ từ 40 triệu đồng/m2 đến khoảng 50 triệu đồng/m2, trong đó đã bao gồm nội thất cao cấp đầy đủ. Trong khi đó nội thất đi kèm mỗi căn hộ đều được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu nên đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá trị.

Với mức giá trị như vậy là quá rẻ khi mà khách hàng nhìn vào gói nội thất hoàn thiện bên trong căn hộ mà chủ đầu tư sẽ bàn giao cho những cư dân tương lai khi nhận nhà.

Theo đó trong Nội thất căn hộ BRG Diamond Residence 41 Lê Văn Lương sẽ được lát sàn gỗ trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Còn nhà vệ sinh sẽ được lát sàn gạc Gedit cao cấp.

Trong phòng bếp cũng sẽ được trang bị sẵn tủ bếp, kệ bếp, thiết bị hút mùi, lò vi sóng,…. Tất cả những trang thiết bị này đều là hàng Việt nam chất lượng cao với độ bền vĩnh cửu.

Ngoài ra, nếu khách hàng thích tự thiết kế nội thất cho căn hộ, có thể lựa chọn các căn hộ mới hoàn thiện phần thô. Các căn hộ loại này sẽ có giá bán thấp hơn 6 triệu đồng so với căn hộ cùng loại được trang bị đầy đủ nội thất. Tuy nhiên chắc rất ít khách hàng lựa chọn gói bàn giao này, bởi vì chủ đầu tư BRG đã hoàn thiện các căn hộ quá đẹp rồi

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với BRG Diamond Residence để sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ và tận hưởng cuộc sống thượng lưu ngay tại thủ đô Hà Nội.