Chung cư Sunshine Green Iconic có giá bán tốt 

Hiện tại, giá bán của Sunshine Green Iconic được chủ đầu tư dự kiến là từ 36 triệu đồng  đến 40 triệu đồng /m2. Mức giá này được cho là khá phù hợp, và rẻ hơn khá nhiều so với  các dự án khác của tập đoàn Sunshine. Vì thế đầu tư vào các căn hộ tại Sunshine Long Biên chắc  khách hàng sẽ là người hưởng lợi.

Mặt khác, Sunshine là tập đoàn luôn có sự minh bạch trong các dự án. Ở Sunshine Green  Iconic, tập đoàn này đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như giấy phép đầu tư, giấy  phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũng như sổ hồng của tất cả gần 400  căn hộ.

Về mặt pháp lý, thì cho tới tháng 9 năm 2020 thì dự án đã hoàn thành xong giải phóng mặt bằng, và chờ ngày đẹp để mang máy móc thiết bị vào công trường để thi công phần móng, vì vậy mà trong giai đoạn này khách hàng sẽ ký hợp đồng góp vốn với chủ đầu tư để đặt mua căn hộ tại đây.

Vì vậy, khách hàng quan tâm tới Dự án tọa lạc tại quận Long biên mà tập đoàn Sunshine mở bán trong tháng 10/2020 có thể yên tâm đầu tư vào  dự án này mà không lo đây là dự án ma hoặc các tranh chấp, vi phạm có thể xảy ra làm thất  thoát, thâm hụt khoản đầu tư mà bạn đã tin tưởng gửi gắm vào dự án.

 

Từ lý do đó, hãy yên tâm đầu tư vào Sunshine Green Iconic, nơi khách hàng có thể mua  được những căn hộ chất lượng cao với giá rẻ đi kèm những đảm bảo, cam kết vững chắc  về mọi mặt từ chủ đầu tư.

Thông tin chi tiết của dự án có tại website: https://sunshinegreeniconic.com/