Đất nền Kosy Sông Công

Đất nền Kosy Sông Công – Cơ hội đầu tư hiếm có

Nếu bạn đang kiếm tìm cho bản thân một chốn đầu tư an toàn, lâu dài và lợi nhuận lớn thì chắc chắn không nên bỏ qua Khu đô thị Kosy Thái Nguyên khi bản thân dự án chiếm lĩnh vị trí siêu đắc địa tại vùng đất có tốc độ phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng nhanh như vũ bão tại khu vực tỉnh Thái Nguyên hiện nay.

Quy hoạch Phân khu Đất nền Kosy Sông Công

Quy hoạch Phân khu Đất nền Kosy Sông Công

Một số thông tin Chi tiết Dự án Kosy Sông Công

Tại khu vực dự án khu đô thị Kosy Sông Công, chủ đầu tư – tập đoàn Kosy tạo cơ hội cho các nhà đầu tư với khoảng hơn 678 lô liền kề, hơn 500 lô biệt thự và giá lại siêu mềm khi quý vị hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ trong mơ chỉ từ khoảng 300 triệu đồng.

Hiện nay dự án Đất nền Kosy Sông Công đã hoàn thiên cơ bản về các cơ sở hạ tầng như đường giao thông nội khu, vỉa hè, điện hạ ngầm,đường nước sạch, đèn đường và khi mua đất, quý vị có thể xây nhà ngay mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Phía trước các lô đất này  là những tuyến đường nội khu hiện đại trải nhựa rộng từ 12 đến 19m nên có thể đánh giá chúng có ngoại hình siêu đẹp khi so sánh với nhiều khu đô thị hiện nay.

phân lô Đất nền Kosy Sông Công Thái nguyên

phân lô Đất nền Kosy Sông Công Thái nguyên

Ngoài ra, bản thân chủ đầu tư cũng có nhiều chính sách ưu đãi lớn dành cho những khách hàng mua đất nền kosy Sông Công khi có thể chia nhỏ số lần thanh toán, hỗ trợ tài chính lãi suất thấp hay các phần quà lớn khi quý vị thanh toán bằng tiền mặt 1 lần. Hình thức sở hữu ở đây là sổ đỏ vĩnh viễn nên khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về tính lâu dài, ổn định của dự án này.