Dự án ICID Complex

nội thất trong phòng ốc Dự án ICID Complex

Căn hộ 3 phòng ngủ là một trong những dòng sản phẩm hấp dẫn có tại ICID Complex, loại hình căn hộ này rất phù hợp với những nhà có 2 đến 3 con hoặc chung sống cùng bố mẹ, con cái. V

 

ới lối thiết kế thông minh, thân thiện với môi trường thì chắc chắn những căn 3 ngủ tại đây chính là lựa chọn thông minh mà quý vị không nên bỏ qua.

Thiết kế không gian sống của căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Icid Complex

Được thiết kế theo phong cách phóng khoáng, hiện đại nhưng lại rất gần gũi với thiên nhiên của quốc đảo Sư Tử. Những căn hộ 3 ngủ của chung cư ICID thực sự trở thành chốn thiên đường dành cho các hộ gia đình tại Hà Nội hiện nay.

Bên cạnh những phòng ngủ đẳng cấp thì căn hộ còn có các phòng chức năng khác như phòng khách, 3 phòng vệ sinh, phòng bếp cùng ban công khá rộng tạo nên một không gian sống khoáng đạt. Từ dây, quý vị hoàn toàn có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao một cách tổng quát nhất, đó cũng chính là nơi giúp gia chủ thư giãn sau những giờ làm mệt mỏi.

 

Toàn bộ căn hộ của Chủ đầu tư Icid Group được lát gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp, thiết bị vệ sinh của hàng ToTo chất lượng cao, điều hòa Daikin, cùng rất nhiều chi tiết nội thất đáng chú ý khác mà chúng tôi sẽ thông tin cụ thể tới quý vị vào một bài viết khác.

Có thể nói rằng, đến với căn 3 phòng ngủ tại Dự án ICID Complex chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

THÔNG TIN BÍ MẬT VỀ: Tiến độ xây dựng Dự án Florence

THÔNG TIN BÍ MẬT VỀ: Tiến độ Dự án coco musica Resort