Dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh đi kèm các tiện ích thương mại đẳng cấp nhất

Nhằm phục vụ tại chỗ và tốt nhất cho mọi nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống của cư, dự án Rice City – khu đô thị NOXH Thượng Thanh được trang bị một hệ thống các tiện ích 5 sao chuẩn mực.

Theo như mặt bằng thiết kế ban đầu từ tài liệu chính thức từ phía chủ đầu tư, thì Tại Rice City, có đến 4 tầng, gồm 2 tầng đế nổi và 2 tầng hầm được sử dụng cho mục đích thương mại trên, trong đó, 2 tầng hầm được thiết kế thành các bãi đỗ xe thông minh, đáp ứng cho tất cả mọi cư dân của Nhà ở xã hội tại quận Long Biên đều có chỗ gửi xe an toàn nhất.

Phần phía trên là 2 tầng trung tâm thương mại đặc biệt nhất của Rice City. Đây là thế giới của hàng loạt cửa hàng, khu ẩm thực và các siêu thị, các phòng tập luyện, các bể bơi, qua đó đáp ứng tất cả mọi nhu cầu mua sắm hay vui chơi giải trí của khách hàng.

Còn tầng 3 được bố trí riêng hội trường 600m2 được sử dụng làm phòng sinh hoạt cộng đồng, cư dân nếu như có đám cưới đám hỏi, hoặc cũng có thể tự tổ chức sinh nhật tại đây với việc chỉ cần đăng ký lịch ngày và giờ trước với ban quản lý của tòa nhà.

Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đến với dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh khi gia đình bạn có nhu cầu, bởi đây là địa chỉ cung cấp đến bạn và gia đình một cuộc sống hiện đại nhất.

Tham khảo thông tin nóng hổi nhất tại https://noxhthuongthanh.com/