Dự án Vinhomes Star City Thanh hóa

Tiến độ thi công Dự án Vinhomes Star City Thanh hóa

Nếu quý vị đang là một nhà đầu tư, khách hàng muốn mua bất động sản tại Star City thì chắc chắn sẽ rất quan tâm đến tiến độ thi công của dự án.

hạ tầng rất hữu ích của Dự án Vinhomes Star City Thanh hóa

hạ tầng rất hữu ích của Dự án Vinhomes Star City Thanh hóa

Bởi yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều tới vấn đề kinh doanh cũng như nguồn vốn đầu tư của mỗi người và sau đây chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết tiến độ xây dựng của khách sạn 4 sao này tính đến thời điểm cuối tháng 1/2017.

Tiến độ xây dựng theo kế hoạch vào năm 2019

Theo cam kết từ phía chủ đầu tư là công ty công ty cổ phần bãi biển Nàng Tiên Cá thì dự án sẽ về tay khách hàng vào cuối năm 2018 tới. Và để thực hiện lời hứa của mình thì đơn vị này đã tuyển lựa được một đơn vị thi công rất uy tín cùng đội ngũ nhân viên chất lượng cao của họ.

mặt tốt và xấu tại Dự án Vinhomes Star City Thanh hóa

mặt tốt và xấu tại Dự án Vinhomes Star City Thanh hóa

Hiện nay, dự án đang thi công phần thô đến tầng 10 trong tổng số 17 tầng của dự án. Với tiến độ nhanh chóng và đảm bảo như hiện nay thì chắc chắn đến tháng 12/2018 sẽ kịp bàn giao cho khách hàng.

Dự án Vinhomes Star City Thanh hóa là dự án BĐS nổi bật bậc nhất tại thành phố Vũng Tàu, với tiềm năng du lịch lớn và lượng khách nghỉ dưỡng tăng lên không ngừng trong suốt thời gian qua và dự tính còn cao hơn trong năm tới thì đầu tư vào đây chính là cơ hội tuyệt vời mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Chủ đầu tư cũng đã có một số ưu đãi lớn về mặt chiết khấu, tiến độ thanh toán và các phần quá lớn để thu hút khách hàng.