Giới thiệu Tập Đoàn Kosy

Tập Đoàn Kosy – Chủ đầu tư Dự án Kosy Sông Công

Bắt đầu thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ phần Kosy là một doanh nghiệp trẻ, năng động và có nhiều tư duy sáng tạo, đột phá. Tập đoàn này hoạt động trong 3 lĩnh vực: Bất động sản, Xây dựng và Giáo dục đào tạo. Trong đó, bất động sản được xác định là lĩnh vực quan trọng và có tiềm lực mạnh nhất của Công ty.

Hiện nay, khi nhắc đến các dự án của Tập đoàn Kosy, không thể không nhắc đến các dự án lớn, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cũng như là những dự án với không gian sống lý tưởng như:  Khu đô thị Kosy – Bắc Giang, Khu đô thị Kosy – Sông Công, Khu đô thị Kosy – Lào Cai, Khu đô thị Kosy – Gia Sàng,…

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kosy - Thương hiệu Chủ đầu tư uy tín

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kosy – Thương hiệu Chủ đầu tư uy tín

Các dự án này đều tọa lạc tại vị trí đẹp, nằm ở trung tâm thành phố, thuận lợi cho gioa thông đi lại phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân. Bên cạnh đó, mỗi khu đô thị đều được chủ đầu tư chú trọng quy hoạch hợp lý, hiện đại với đầy đủ các khu chức năng nhằm đem đến cuộc sống tiện nghi cho người dân mà, cũng như góp phần tạo nên diện mạo đô thị mới ở các địa phương, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội.

Ở lĩnh vực Xây dựng, ngoài các dự án khu đô thị, tập đoàn Kosy còn triển khai thực hiện nhiều công trình giao thông, thủy lợi, viễn thông tại các địa phương. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng các công trình đồng bộ, đạt yêu cầu cao về chất lượng, đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ. Về lĩnh vực Giáo dục Đào tạo, chủ đầu tư hướng tới mục tiêu cao nhất là gắn hoạt động đào tạo với nhu cầu của xã hội và trở thành cơ sở đào tạo nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Ra đời trong bối cảnh tình hình kinh tế có nhiều biến động cả trong và ngoài nước, nhưng tập đoàn Kosy đã ngày càng lớn mạnh và xây dựng được uy tín của mình trên thị trường. Có được kết quả này, công ty đã tổ chức một bộ máy năng động với ban lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhanh nhẹn.Tất cả đã góp phần tạo nên thương hiệu Kosy, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đầy trách nhiệm.

Tập Đoàn Kosy - đơn vị đầu tư những siêu đô thị BĐS khủng

Tập Đoàn Kosy – đơn vị đầu tư những siêu đô thị BĐS khủng

  • Tầm nhìn: Kosy hứa hẹn srở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam, hoạt động đa ngành, mang lại những giá trị tăng trưởng cao nhất cho cổ đông, đối tác, cũng như người lao động và xã hội.
  • Sứ mệnh: Tập đoàn sẽ cung cấp những sản phẩm thương hiệu Kosy chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, thoả mãn mọi nhu cầu khách hàng, góp phần nâng cao, phát triển đất nước.
  • Giá trị cốt lõi: Luôn nghiêm túc và trung thực trong toàn bộ các mối quan hệ, với đối tác, khách hàng và nhân viên công ty.