Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn Bắc Ninh

Vì sao Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn Bắc Ninh trở thành miếng mồi béo bở cho các nhà đầu tư

Với lợi thế về mặt vị trí khi nắm tại cữa ngõ phía Nam Thủ đô, đất nền Bắc Ninh được xem là miếng mồi béo dành cho các nhà đầu tư khi địa phương này đang trong thời kỳ phát triển như vũ bão, với sự tập trung của hàng trăm công ty nhà máy lớn, là điều kiện tiên quyết để thúc đẩy tất cả các lĩnh vực khác cùng phát triển.

hãy là người đầu tiên sở hữu Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn Bắc Ninh

hãy là người đầu tiên sở hữu Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh dẫn đầu về thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài

Với việc giáp ranh với Hà Nội đã giúp cho Bắc Ninh sở hữu lợi thế lớn trong việc kết nối và giao thương. Bắc Ninh hiện có hàng chụ khu công nghiệp lớn và hàng trăm nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi của nhiều công ty nước ngoài, đó cũng chính là bàn đạp để thu hút nguồn vón đầu tư ngoài nước.

còn sớm để mua Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn Bắc Ninh

còn sớm để mua Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn Bắc Ninh

Tính tới đầu năm 2018, Bắc Ninh đã trở thành tỉnh dẫn đầu cả nước về các dự án có vốn đầu tư nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc và Nhật Bản là hai quốc gia dẫn đầu với con số lên tới hàng chục tỷ USD. Cũng nhờ nguyên nhân này mà hàng loạt các Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn Bắc Ninh cũng vì thế mà sôi sục, thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về.

Những khu đất rộng hàng chục ha đã có chủ, được mua đi bán lại nhiều lần rồi trở thành các khu công nghiệp mang lại lượng lợi nhuận không hề nhỏ. Với những ưu thế lớn như thế này, cơ hội của BĐS Bắc Ninh còn rất sáng trong nhiều năm tới.

 TIN TỨC: Chính chủ Bán nhà mặt phố Quận Hoàn kiếm