khu đô thị Phùng Khoang

Chọn mua căn hộ Chung cư tại khu đô thị Phùng Khoang Tập đoàn Nam Cường

 có tổng diện tích hơn 46ha nằm tại thông Phùng Khoang – quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội. Với ưu thế lớn về mặt diện tích lên dự án này mang đến cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

kinh nghiệm mua khu đô thị Phùng Khoang

kinh nghiệm mua khu đô thị Phùng Khoang

trong đó chung cư là lựa chọn của nhiều hộ gia đình trẻ khi muốn sống ở không gian gần gũi với thiên nhiên, luôn sạch sẽ và đặc biệt là có nhiều tiện ích tại chỗ đa dạng.

Thiết kế các tòa Chung cư tại dự án

Căn hộ 3 đến 6 phòng ngủ thường là lựa chọn của các hộ gia đình mua để làm chốn an cư cho cả nhà, thay vì việc các nhà đầu tư mua căn 2 phòng ngủ cho thuê lại. Nên những căn hộ sở hữu diện tích rộng này cũng được chăm chút đầu tư hơn về mặt thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

những hạ tầng rất mới ở  khu đô thị Phùng Khoang

những hạ tầng rất mới ở khu đô thị Phùng Khoang

Toàn bộ diện tích căn hộ đều được tận dụng tối đa để không để một m2 nào trở nên vô nghĩa. Từ phòng ngủ, các tủ quần áo đều âm tường nhằm mục đích tiết kiệm diện tích, phòng bếp hay phòng khách cũng đều có sự bố trí hợp lý tối đa để các món đồ nội thất trở nên khoa học hơn. Chính vì vậy mà khi sống tại khu chung cư của khu đô thị Phùng Khoang luôn luôn cảm thấy thoải mái và rộng rãi, đó cũng chính là lý do vì sao ngay từ khi mới ra mắt thị trường mà loại hình căn hộ này đã nhận được sự quan tâm lớn đến như vậy.

Xem thông tin: Dự án Chung cư The Terra An Hưng Hà Đông

Xem thông tin: Dự án Mỹ Đình Plaza 2