Liền kề Kosy Sông Công

Thiết kế Nhà Liền kề Kosy Sông Công Thái Nguyên

Nhà liền kề vẫn luôn là loại hình BĐS được nhiều người đón nhận và đánh giá tốt khi lựa chọn làm chốn an cư ở các khu đô thị lớn. Và tại dự án lần này của mình tại khu vực thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, chủ đầu tư Kosy có tham vọng sẽ giới thiệu tới quý khách hàng và các nhà đầu tư những căn liền kề Kosy Sông Công siêu đẹp, hấp dẫn và có thiết kế độc đáo bậc nhất hiện nay.

Liền kề Kosy Sông Công có kiến trúc đẳng cấp

Liền kề Kosy Sông Công có kiến trúc đẳng cấp

Thiết kế Loại hình nhà ở liền kề tại Kosy Thái Nguyên

Liền kề được biết đến là những căn nhà mặt phố với điện tích tương đương và thiết kế đồng nhất, tạo nên diện mạo chỉnh chu, đẹp tới từng chi tiết cho toàn khu vực dự án. Và tại khu đô thị Kosy Sông Công, những căn nhà liền kề này cũng sở hữu trong mình rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời như:

  • Diện tích rộng rãi: Khoảng hơn 1240 lô đất rộng trên 100m2 được dùng để xây dựng lên những căn nhà liền kề, tạo nên một không gian sống thoải mái, rộng tãi và thoáng mát nhất có thể dành cho các hộ gia đình trong tương lai.
  • Thiết kế hiện đại: Những căn liền kề Kosy Sông Công được xây dựng dựa trên lối kiến trúc hiện đại, nhà 3 tầng cùng 1 tầng mái và khoảng 5m trước nhà sẽ là khuôn viên chung nên khi nhìn từ ngoài vào, dù là nhà liền kề nhưng không gian sống không hề thua kém biệt thự.
  • Giá thành phải chăng: Nếu những căn biệt thự có giá lên tới 3 4 tỷ đồng thì chỉ với trên dưới 1 tỷ là bạn đã có thể tậu ngay cho mình một căn nhà liền kề tại đây rồi.

Chính những lý do này cho thấy, liền kề Kosy Sông Công chính là lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình.