Mặt bằng Gosabe City

Mặt bằng thiết kế chi tiết của khu đô thị Gosabe City thể hiện sự khoa học trong thiết kế của chủ đầu tư, đảm bảo cho sự ra đời của một khu đô thị xanh tươi bậc nhất, qua đó đem đến một cuộc sống như trong mơ cho khách hàng. 

Mặt bằng tổng thể được công bố từ chủ đầu tư 

Đất nền ven biên Quảng Bình được xây dựng trên một khu đất rộng lớn tới 25ha ven bờ biển Nhân Trạch. Trong số 25ha, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích đất để xây dựng hệ thống tiện ích cảnh quan, bao gồm: 

Hệ thống công viên cây xanh tại Biệt thự liền kề Gosabe City nhân Trạch rộng tới hàng hecta cùng các sân chơi ngoài trời, một số sân thể thao như sân đá bóng hay quần vợt. Bên cạnh đó là hồ điều hòa. 

Các con đường nội khu tại Gosabe Quảng Bình cũng được chú trọng đầu tư theo hướng hiện đại, với mặt cắt lòng đường rộng từ 15 đến 30m, vỉa hè rộng trên 7m đi kèm hàng cây xanh ven đường. Với đường nội bộ lớn đến như vậy thì cư dân có thể dễ dàng để ô tô ở ngay trước cửa nhà mình cũng được

Cùng với đó là hệ thống trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng khám chiếm tới hàng hecta diện tích đất. Cùng với khoảng 50 loại hình dịch vụ khác mà chủ đầu tư Vinh Hưng Land sẽ thuê riêng 1 đơn vị vậnn hành uy tín cho dự án lại

Phần còn lại là khu nhà ở, với trên 1200 sản phẩm thuộc các loại hình như biệt thự, liền kề và shophouse, có diện tích từ 90 đến 450m2. Với nhiều sự lựa chọn tốt tới như vậy thì Dự án Gosabe City luôn là điểm đến đáng tin cậy đối với hầu hết mọi người.

Tham khảo website chính thức: https://dankoavenue.vn/