Những ưu điểm lớn của Dự án The 5 Degrees là gì?

Với mỗi 1 dự án đều có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau, và sau đây chúng ta hãy phân tích và tìm hiểu những thôn tin về chung cư The 5 Degrees để quyết định xem có nên mua dự án này hay không nhé!

Có giá bán thực sự tốt

Giá bán căn hộ The 5 Degrees hiện tại đang là rẻ nhất, và có thể chấp nhận được chỉ từ 31 triệu đồng /m2 sàn đã bao gồm đầy đủ nội thất cao cấp. Mức giá bán này được đánh giá là thấp hơn so với các căn hộ khác trong khu đô thị Ecopark hiện nay.

Điển hình như chung cư Solforest Ecopark đang được mở bán tại đây đang được bán với mức giá hơn 40 triệu/m2. Trong khi nội thất không có gì nổi trội hơn.

Chung cư được đầu tư bởi tập đoàn uy tín – tổng công ty An phú 

Tập đoàn An phú chính là chủ đầu tư của chung cư The 5 Degrees. Đây là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng ở Việt Nam.

Tập đoàn có gần 20 năm kinh nghiệm, sở hữu nguồn vốn lớn, hợp tác với nhiều công ty xây dựng và thiết kế hàng đầu thế giới cũng như luôn khẳng định được sự uy tín, minh bạch của mình trong các dự án.

Chính vì thế, khách hàng mua căn hộ tại tòa tháp đôi 27 tầng nằm trong khu phía tây của khu đô thị Ecopark có thể yên tâm về tiến độ của dự án, chất lượng của dự án và sự minh bạch của dự án, tránh những tranh chấp pháp lý không đáng có có thể xảy ra.

Vì lý do đó, hãy đến với chung cư The 5 Degrees để sở hữu những căn hộ cao cấp nhất, chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất bằng tâm lý yên tâm nhất.

Tìm hiểu thông tin mới nhất tại website: https://dolcepenisolas.com/