Shophouse Kosy Sông Công

Shophouse Kosy Sông Công – loại hình nhà ở hấp dẫn 

Tuy không còn là cái tên quá xa lạ trên thị trường BĐS cả nước, nhưng Kosy Sông Công vẫn tạo nên sức hút kỳ lạ bởi chính những sản phẩm đắt giá của mình. Trong đó, shophouse Kosy Thái Nguyên được xem là loại hình nhà ở hấp dẫn hàng đầu tại dự án này.

Thông tin về khu Shophouse Kosy Sông Công

Thông tin về khu Shophouse Kosy Sông Công

Ưu điểm của những căn nhà phố thương mại Kosy Thái Nguyên

Những căn hộ shophouse tại dự án Kosy Sông Công là sự nâng cấp hoàn mỹ từ loại hình nhà mặt phố thương mại thông thường. Với tiêu chí mang tới cho khách hàng những căn hộ có chức năng kép khi vừa có thể sử dụng làm nhà ở, văn phòng lại vừa có thể kinh doanh mà vẫn đảm bảo được tính riêng tư và tiện lợi tuyệt đối.

Tại dự án lần này, chủ đầu tư Kosy sẽ giới thiệu tới thị trường BĐS khu vực Thái Nguyên và các vùng lân cận khoảng hơn 100 căn hộ shophouse độc đáo và chia thành nhiều khu vực khác nhau.

Shophouse Kosy Sông Công sinh lời cực khủng

Shophouse Kosy Sông Công sinh lời cực khủng

Điều đặc biệt ở đây chính là việc những căn nhà mặt phố thương mại này đều nằm tại các vị trí siêu đẹp, tập trung nhiều người dân cũng như khách hàng đến với Kosy Sông Công, nên không khí tại đây luôn sôi động, lượng khách hàng ra vào hàng ngày cực đông cũng là cơ hội cho các cửa hàng làm ăn phát đạt

Ngoài việc sử dụng những lô shophouse kosy Sông Công cho mục đích an cư, kinh doanh hay mở văn phòng công ty thì đây còn là cơ hội đầu tư rất lớn dành cho những nhà kinh doanh BĐS tài ba, biết nắm bắt cơ hội của chính mình để thu về khối lợi nhuận không hề nhỏ.