Thông tin chung về Tấn Đức Eastern Park 

Dự án Tấn Đức Eastern Park hiện tại đang được mở bán lần đầu thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực quan tâm. Nếu bạn cũng là người quan tâm tới dự án này, có thể tham khảo một số thông tin tổng thể dưới đây để có cái nhìn bao quát nhất về dự án. 

Vị trí của dự án tại thành phố Thái Nguyên 

Tấn Đức Eastern Park tọa lạc tại phường Đông Tiến, thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. Đây được đánh giá là một địa thế đẹp, mang đến nhiều thuận lợi cho cuộc sống sau này. 

Trước hết, Dự án Eastern Park Phổ Yên nằm trong vùng có hệ thống giao thông phát triển hiện đại. Ven dự án là tuyến đường 47m mới hoàn thành, kết nối trực tiếp nơi đây với đường đi Phú Bình, Bắc Giang. Cách dự án chưa đầy 500m là đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên hiện đại bậc nhất miền Bắc. 

Tiếp đến, Khu đô thị Thái nguyên nằm trong vùng dân cư đông đúc, phát triển sầm uất với trình độ dân trí cao. Giáp với dự án là khu dân cư xã Tiên Phong. Cách dự án 500m là khu công nghiệp Samsung Thái Nguyên lớn bậc nhất cả nước. 

Trong tương lai gần, thì hạ tầng tại khu vực sẽ vô cùng phát triển và kéo theo đó là giá bất động sản sẽ không ngừng tăng mạnh trong 3 năm tới.

Sau nữa, Tấn Đức Eastern Park nằm cách không quá xa các đô thị lớn. Dự án này cách Hà Nội chưa đầy 50km, cách thành phố Sông Công khoảng 15km và cách thành phố Thái Nguyên chưa đầy 26km. Đây là điều kiện thuận lợi để cư dân của Dự án mà đang sinh sống tại thành phố Phổ Yên tiếp cận với các dịch vụ thương mại, y tế, giáo dục chất lượng cao. 

Xem thêm tin tức thông tin mới nhất tại: https://heritagewestlakes.com/