Tiện ích hiện hữu tại Dự án Sunshine Empire

Đến với khu Chung cư Sunshine Empire, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất, trong số đó có những dịch vụ mang thương hiệu Sunshine lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 

Các tiện ngoài trời tại Khu đô thị Ciputra 

Tại Dự án Sunshine Sky villas Tây Hồ, có khoảng 67% diện tích đất trong tổng quỹ đất của toàn dự án được sử dụng để xây dựng hệ thống các cảnh quan và tiện ích ngoài trời, tạo nên tổ hợp các tiện ích vô cùng đẳng cấp: 

Trước hết, đó là các công viên cây xanh, vườn hoa và đài phun nước xuất hiện ở mọi vị trí có thể trong khuôn viên của dự án, như những bông hoa xinh đẹp điểm tô và tạo điểm nhấn cho Giá bán Dự án Sunshine Empire, để nơi đây hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại của Hà Nội. 

Hơn thế nữa, đó còn là nơi chứa đựng một phần không thể thiếu của thế giới các tiện ích thương mại tại Sunshine Tây Hồ. Đây là phần không gian có sự xuất hiện của những con phố đi bộ rộng lớn, nơi sẽ trở thành những không gian tản bộ thơ mộng khi Khu đô thị Sunshine tại Ciputra đi vào hoạt động, đồng thời là thế giới của các cửa hàng, đặc biệt là các cửa hàng ẩm thực từ truyền thống đến hiện đại. 

Sau nữa, Dự án Sunshine Empire còn là thế giới của các sân chơi khổng lồ, nơi có sự góp mặt của các khu vui chơi trẻ em, những sân dưỡng sinh và các sân chơi thể thao đẳng cấp, bao gồm nhiều sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, sân quần vợt cùng với các sân golf vốn chỉ dành cho giới nhà giàu.