Tiến độ thanh toán của Dự án Ocean Park Vân Đồn 

Bên cạnh sự ưu đãi tới từ giá bán của bất động sản, thì dự án Ocean Park Vân Đồn còn có tiến độ đóng tiền  của dự án này còn vô cùng hợp lý.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về tiến độ thanh toán của Dự án mà chủ đầu tư Quan Minh đưa ra, tuy nhiên theo chia sẻ của một số nguồn tin nội bộ, khách hàng quan tâm có thể tham khảo tiến độ thanh toán dự kiến dưới đây:

Khách hàng tham quan dự án và lựa chọn được lô đất ưng ý sẽ đặt cọc ngay 50 đến 100 triệu đồng tùy vào giá trị từng lô đất, số tiền này được nộp vào chủ đầu tư ngay khi nhà đầu tư đã lựa chọn được lô đất mà mình ưng ý.

Sau thời gian đặt cọc 7 ngày, khách hàng tiến hành ký hợp đồng mua bán đất đai với chủ đầu tư và thanh toán 20% giá trị lô đất.

Các đợt tiếp theo, từ lần 3 đến lần 7, khách hàng thanh toán 15% giá trị hợp đồng cho mỗi lần, thời gian giữa các lần thanh toán là khoảng 30 đến 45 ngày.

Lần cuối cùng, khách hàng sẽ thanh toán nốt 5% còn lại khi nhận bàn giao quyền sử dụng đất.

Còn đối với khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính tức là vay vốn ngân hàng để mua đất nền Ocean park thì có thể liên hệ với ngân hàng để vay tối đa 40% tổng giá trị bất động sản.

Trên đây là một số thông tin dự kiến về giá bán và tiến độ thanh toán Dự án khu đô thị mới tại Quảng ninh gửi đến quý khách hàng. Tuy vậy, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng có nhu cầu nắm bắt những thông tin chính xác và chi tiết nhất về giá bán của Ocean Park Vân Đồn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư của dự án.

Xem thêm tin tức quan trọng tại website: https://lagoona-quangbinh.com/