Tiến độ thanh toán khi mua chung cư tại Mỹ Đình Pearl

Khách hàng mua căn hộ tại Mỹ Đình Pearl sẽ có tiến độ thanh toán làm 4 đợt, cụ thể như sau:

Khách hàng tiến hành đặt cọc 100 triệu đồng giữ chỗ ngay khi chọn được căn hộ ưng ý và lên lịch hẹn ký hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư.

Sau đó, theo đúng lịch hẹn, khách hàng tiến hành ký hợp đồng mua bán căn hộ và thanh toán trước 30% giá trị căn hộ.

Sau 30 ngày kể từ ngày kí hợp đồng, khách hàng thanh toán 65% giá trị căn hộ.

Đợt cuối cùng, khi nhận sổ hồng căn hộ, khách hàng thanh toán nốt 5% còn lại của hợp đồng. Dự kiến phải sau 1 năm kể từ khi quý vị nhận nhà thì mới phải đóng khoản tiền này.

Ưu đãi khi mua căn hộ mà chủ đầu tư SSG đưa ra 

Dịp cuối năm này, khách hàng mua căn hộ tại Mỹ Đình Pearl sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi giảm giá và quà tặng hấp dẫn, trong đó nổi bật là:

Tặng ngay gói trang bị nội thất trị giá từ 100 triệu đồng đến 250 triệu đồng. Chiết khấu phí bảo trì căn hộ trị giá 2% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng.

Đối với khách hàng không đủ điều kiện về tài chính để mua căn hộ, chủ đầu tư của Mỹ Đình Pearl hỗ trợ khách hàng tiếp cận với nguồn vốn từ ngân sách, với trị giá khoản vay lên tới 65% giá trị căn hộ, thời gian hoàn trả lên đến 20 năm và ưu đãi lãi suất 0% trong năm đầu tiên.

Mức giá bán và ưu đãi trên cho thấy giá bán của chung cư Mỹ Đình Pearl đang là rất tốt. Vì thế, hãy đến với siêu dự án đẹp ở số 1 Châu Văn Liêm để sở hữu những căn hộ với giá bán rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Theo dõi thông tin về dư án tại website chính thức: https://mydinhpearl.net.vn/