Vì sao nói Chủ đầu tư Harmony Square vô cùng uy tín

2 chủ đầu tư dự án Harmony Square 199 Nguyễn Tuân là công ty TNHH Đầu tư bất động sản DLC và công ty cổ phần đầu tư và tư vấn An Việt đều là những công ty có tiếng trên thị trường bất động sản với nhiều dự án chất lượng đã hoàn thành.

Trong quá trình hình thành và phát triển, các công ty đã tích lũy được không ít kinh nghiệm cũng như hội tụ được một đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư đầu ngành để mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối vào chất lượng cũng như tiến độ thi công của dự án.

thông tin liên quan tới bảng giá căn hộ Harmony Square

Công ty bất động sản có đầy đủ thủ tục pháp lý rõ ràng

Là dự án được chung tay bởi những chủ đầu tư uy tín, dự án Harmony Square luôn được đảm bảo đầy đủ các giấy tờ và thủ tục pháp lý rõ ràng như giấy phép đầu tư kinh doanh, giấy phép xây dựng, sổ đỏ,….đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho dự án.

Nhờ đó, dự án trở lên rõ ràng, minh bạch và đảm bảo tính pháp luật, giúp khách hàng trở nên yên tâm hơn vào khoản đầu tư của mình mà không cần lo lắng những vấn đề vi phạm pháp luật hay dự án ma.

Và nếu như khách hàng có mong muốn tham khảo các hồ sơ pháp lý liên quan tới dự án này thì có thể liên hệ phòng bán hàng của chủ đầu tư để nhận được những thông tin đầy đủ nhất để tham khảo.

 

Đến với Chung cư Harmony Square khách hàng sẽ có được sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về dự án bởi nó được tạo bởi 2 chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm và uy tín trong giới bất động sản.