Vị trí Dự án Kosy Sông Công

Vị trí Dự án Kosy Sông Công Thái Nguyên

Được biết đến là một trong những thành phố công nghiệp mang sức hút lớn nhất tại khu vực miền Bắc hiện nay, Sông Công trở thành trung tâm kinh tế, hành chính và văn hóa của toàn khu vực phía Nam Thái Nguyên.

Bản đề Vị trí Dự án Kosy Sông Công chính thức

Bản đề Vị trí Dự án Kosy Sông Công chính thức

Đây cũng chính là đầu mối giao thông mang tính huyết mạch của vùng Đông Bắc Bắc Bộ. Và đó cũng chính là lý do mà hiện nay, Sông Công đang có tốc độ phát triển về hạ tầng cơ sở nhanh, trong đó Kosy Sông Công chính là dự án BĐS trọng tâm trong năm 2017 của tập đoàn Kosy tại khu vực này.

Vị trí siêu đẹp của khu đô thị Kosy Thái Nguyên

Dự án Kosy nằm tại phường Thắng Lợi – thành phố Sông Công – tỉnh Thái Nguyên, nơi sở hữu hạ tầng giao thông rộng, thoáng và có tầm quan trọng đặc biệt đến sự phát triển kinh tế – chính trị – xã hội trong toàn khu vực.

Khoảng 10 năm trở lại đây, thành phố Sông Công có tốc độ phát triển cực nhanh cùng đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao một cách rõ rệt. Mức thu nhập cao, nhiều hộ dân có nhu cầu mua nhà hoặc đầu tư kinh doanh nên thành phố xinh đẹp này đang là cơ hội lớn cho các dự án BĐS.

Vị trí Dự án Kosy Sông Công

Vị trí Dự án Kosy Sông Công

Song song với đó, nhiều khu công nghiệp đang được xây dựng cũng như đi vào hoạt động ổn định như SamSung Thái Nguyên cũng là một trong những lợi thế khá lớn dành cho cơ hội phát triển BĐS tại vùng đất trung du miền núi Bắc Bộ này. Có thể nói, Vị trí Dự án Kosy Sông Công là điểm sống tuyệt vời và cũng là chốn đầu tư lý tưởng bậc nhất tại tỉnh Thái Nguyên hiện nay.